WELCOME TO SEQUEL ONLINE (ซีเคว้ล ออนไลน์)
วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2567 ติดต่อเรา
FWD ประกันชีวิต ยืนหนึ่งด้วยแนวคิดการสร้างแบรนด์ที่แตกต่าง รับรางวัล Superbrands Thailand Awards 2023 ต่อเนื่องสองปีซ้อน

23 พฤศจิกายน 2566 : นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า ในนามของ FWD ประกันชีวิต เราทุกคนรู้สึกยินดีและภูมิใจในความสำเร็จต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน กับรางวัล สุดยอดแบรนด์แห่งปี 2023 หรือ Superbrands Thailand Awards 2023 จากเวที Superbrands Thailand เป็นรางวัลที่การันตีความสำเร็จของแบรนด์ FWD ประกันชีวิตในด้านการเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิตที่มีความโดดเด่น น่าเชื่อถือ และเป็นที่ไว้วางใจของผู้บริโภค

รางวัล Superbrands Thailand Awards 2023 ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ FWD ประกันชีวิต ได้รับพร้อมกับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำกว่า 25 แบรนด์ทั่วประเทศ ที่มีความเป็นเลิศในการสร้างแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่ง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยผ่านเกณฑ์การคัดเลือกซึ่งครอบคลุมทั้งด้านคุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality) ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค (Brand Affinity) และเอกลักษณ์ของแบรนด์ (Brand Personality) จากผลการโหวตของผู้บริโภคทั่วประเทศ 15,000 คน และคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์

รวมถึงคณะกรรมการอิสระของซูเปอร์แบรนด์ (Superbrands Council) จัดโดย Superbrands Thailand ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็นองค์กรอิสระที่มีมาตรฐานสูงสุดในการประเมินความสำเร็จด้านการสร้างแบรนด์

“หลักสำคัญของการสร้างแบรนด์ FWD ประกันชีวิต ให้เติบโตและประสบความสำเร็จ มาจากการเลือกใช้กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ต้องการ “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต” ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการลงทุนด้านการวิจัยเพื่อเข้าใจผู้บริโภค โดยเลือกใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีสื่อสารแบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่องในทุกช่องทาง ผ่านการสร้างประสบการณ์ที่หลากหลายเข้าถึงไลฟ์ไสตล์ของผู้บริโภค

โดยใช้รูปแบบการสื่อสารที่เข้าใจง่าย มุ่งเน้นไปที่การสร้างพลังบวก ยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-led) ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เพื่อเปิดใจให้ผู้คนเข้าใจและเห็นความสำคัญของการประกันชีวิต ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้จึงถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ และสะท้อนความเป็นเลิศในการสร้างแบรนด์ FWD ประกันชีวิต ให้เป็นที่จดจำในธุรกิจประกันชีวิต อีกทั้งยังเป็นแรงขับเคลื่อนและเป็นกำลังใจให้พวกเรารักษามาตรฐานของการเป็น Superbrands และไม่หยุดนิ่งที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์แบรนด์ FWD ประกันชีวิต และพร้อมที่จะสนับสนุนให้ทุกคนได้ Celebrate living ในทุกๆ วัน” นางสาวปวริศา กล่าว 

ประกันชีวิต ดูทั้งหมดCOPYRIGHT © 2016 SEQUEL ONLINE. ALL RIGHTS RESERVED.
FOLLOW UP