WELCOME TO SEQUEL ONLINE (ซีเคว้ล ออนไลน์)
วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม 2567 ติดต่อเรา
ทีทีบี เดินเกมรุกส่งแคมเปญ “พิชิตหนี้” เร่งช่วยพนักงานเงินเดือนปลดหนี้ไวขึ้น

19 มีนาคม 2567 : นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ทีทีบี เปิดตัวแคมเปญ “พิชิตหนี้” มุ่งช่วยพนักงานเงินเดือนปลดหนี้ให้ไวขึ้นและปลอดหนี้อย่างยั่งยืน ตั้งเป้าช่วยคนไทยปลดหนี้ผ่านโซลูชันรวม 200,000 ราย ภายใน 3 ปี ซึ่งทีทีบีในฐานะที่เป็นธนาคารแรก ๆ ที่ให้ความสำคัญ พร้อมสอดรับกับหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ในการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบและเป็นธรรมเพื่อแก้ปัญหาหนี้อย่างยั่งยืน และช่วยสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้กับคนไทย

“ทีทีบี พิชิตหนี้” เป็นแคมเปญที่เข้าช่วยเหลือพนักงานเงินเดือนให้พิชิตหนี้ได้ไวขึ้น ผ่าน 4 โซลูชันทางการเงิน

1. โปรแกรมตรวจสุขภาพทางการเงิน ทีทีบี (ttb financial health check) เครื่องมือวัดระดับหนี้และตรวจสุขภาพการเงินออนไลน์ที่จะช่วยวางแผนเริ่มต้นพิชิตหนี้ โดยให้ลูกค้าสามารถทราบสถานะทางการเงินที่เหมาะสมกับสภาวะการเงินของแต่ละคน พร้อมคอร์สออนไลน์เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันการเป็นหนี้

2. รวบหนี้ด้วยบ้านหรือรถ กับทีทีบี โซลูชันรวบหนี้เป็นก้อนเดียว เพียงมีบ้าน หรือมีรถ ก็สามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ช่วยประหยัดดอกเบี้ยให้ถูกลง ค่างวดลดลง มีเงินเหลือใช้เพิ่มขึ้น และไม่คิดภาระหนี้ที่ต้องการรวบ

3. สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน (ttb welfare loan) สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของทีทีบี และกำลังมองหาตัวช่วยลดภาระหนี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 7.99% ต่อปี

4. บริการโอนยอดหนี้มารวมที่บัตรกดเงินสด ทีทีบี แฟลช โซลูชันสำหรับคนที่มีพฤติกรรมจ่ายหนี้ตรงเวลา โดยโอนยอดหนี้บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล และบัตรเครดิตที่มีอยู่กับสถาบันการเงินอื่นมารวมไว้ ดอกเบี้ยลดลง เริ่มต้น 13% ต่อปี

พร้อมกันนี้ ทีทีบีเดินหน้าสร้างการรับรู้และสื่อสารกับกลุ่มคนเป็นหนี้ ผ่านแคมเปญโฆษณา “ทีทีบี พิชิตหนี้” รวมถึงสื่อประชาสัมพันธ์อื่น ๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวจากอินไซต์ (Insight) จริงของพนักงานเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายแบบเดือนชนเดือน ต้องทำงานหลักและต่อด้วยงานเสริม เพื่อหาเงินมาใช้หนี้ ตลอดจนการเป็นหนี้แต่อึดอัด ไม่สามารถบอกใครได้ ซึ่งทีทีบีมีความเข้าใจและต้องการเคียงข้างพนักงานเงินเดือนในการพิชิตหนี้ พร้อมสนับสนุนให้พนักงานเงินเดือนพิชิตหนี้ได้ไวขึ้น ผ่านการสแกน QR Code ที่อยู่ในสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อเลือกตัวช่วยพิชิตหนี้ หรือโซลูชันทางการเงินที่เหมาะสมแต่ละคน

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโซลูชันพิชิตหนี้ได้ที่เว็บไซต์ คลิก https://www.ttbbank.com/phi-chit-nee-pr-release

การเงิน ดูทั้งหมดCOPYRIGHT © 2016 SEQUEL ONLINE. ALL RIGHTS RESERVED.
FOLLOW UP