WELCOME TO SEQUEL ONLINE (ซีเคว้ล ออนไลน์)
วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2567 ติดต่อเรา
กรุงศรี ร่วมงาน Money Expo 2024 เนรมิตพื้นที่เป็น Digital Playground ส่งมอบประสบการณ์ “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน”

กรุงเทพฯ, 16 พฤษภาคม 2567 : กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) นำผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครบวงจร พร้อมโปรโมชันและกิจกรรม ร่วมงาน Money Expo 2024 ชูแนวคิด “The Leading Sustainable and Regional Bank” สอดคล้องตามแผนธุรกิจระยะกลางของกรุงศรี โดยดีไซน์พื้นที่ให้เป็น Digital Playground สร้างกิจกรรมและการมีส่วนร่วมให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมเสิร์ฟโซลูชันทางการเงินอย่างครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมี “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน” พบกันได้ที่บูธกรุงศรี ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรีได้กำหนดเป้าหมายของแผนธุรกิจระยะกลางในการเป็น “ธนาคารชั้นนำแห่งภูมิภาคเพื่อความยั่งยืน” ดังนั้นเราจึงอยากสะท้อนความมุ่งมั่นและเป้าหมายดังกล่าว ทั้งในเรื่องความยั่งยืน และศักยภาพเครือข่ายที่แข็งแกร่งในอาเซียน ออกมาในการออกแบบและองค์ประกอบต่างๆ ของบูธภายในงาน Money Expo 2024 อาทิ การเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์

โดยให้ความสำคัญกับแนวคิดรีไซเคิล (Recycle) และการนำกลับมาใช้ซ้ำ (Reuse) เสื้อพนักงานกรุงศรีที่ประจำอยู่ที่บูธภายในงานผลิตจากสิ่งทอเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Textile) ชุดของพิธีกรออกแบบโดยนำใช้วัสดุเหลือใช้มาเป็นองค์ประกอบหลัก ใส่ความครีเอทีฟลงไปให้ดูสวยงามและน่าดึงดูด น้ำดื่มที่แจกผู้เข้าร่วมงานเป็นขวดน้ำ rPET (Recycled PET) ทั้งหมดอาจจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นเรื่องที่กรุงศรีใส่ใจและให้ความสำคัญ”

“กรุงศรีอยากให้ลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้รับประสบการณ์ความสุขและสนุกสนานจากการเข้าเยี่ยมชมบูธกรุงศรี ในปีนี้ธนาคารจึงออกแบบและตกแต่งบูธให้มีสีสันและความสดใสมากขึ้น จำลองบรรยากาศสนามเด็กเล่นที่ทุกคนสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน ร่วมกิจกรรมสนุกๆ หรือแวะมาเช็คอิน ถ่ายภาพที่จุดแลนด์มาร์ค ซึ่งเราเตรียมพื้นที่จอ LED ขนาดใหญ่ และนำเทคนิคการฉายภาพ Mapping มาใช้ ให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของภาพนั้นๆ หรือสำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆ กรุงศรีเตรียมพร้อมให้ข้อมูล และสามารถสมัคร เพื่อรับโปรโมชันพิเศษภายในงานได้ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสร้างประสบการณ์ “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน” ในแบบของกรุงศรีให้กับลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานทุกคน”

สำหรับโปรโมชันพิเศษที่บูธกรุงศรีในงาน Money Expo 2024 ประกอบด้วย

สินเชื่อบ้าน สำหรับคนอยากมีบ้าน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ต่อปี ระยะเวลา 3 เดือน และพิเศษ ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% บริการประกันชีวิต ที่มาพร้อมกับรูปแบบกรมธรรม์ที่หลากหลาย ดีไซน์ตามไลฟ์สไตล์และความต้องการ ของลูกค้าทั้งประเภทการออม ความคุ้มครองสุขภาพประเภทต่างๆ นอกจากของกำนัลพิเศษในงานแล้ว ลูกค้าที่มียอดชำระเบี้ยประกันสูงสุดของแต่ละวันในงาน โดยมีค่าเบี้ยขั้นต่ำ 1 ล้านบาทต่อกรมธรรม์ จะได้รับทองคำมูลค่า 50,000 บาท 1 รางวัลต่อวัน รวม 4 รางวัล ในงานนี้

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีสัมมนาพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “สินทรัพย์เด่นและหุ้นดี ที่ต้องมีติดพอร์ต รับครึ่งหลังปี 2024” โดยคุณอาทิตย์ จันทร์สว่าง ผู้อำนวยการสายงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ด้านกลยุทธ์ และคุณฐกฤต ชาติเชิดศักดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการและนักกลยุทธ์ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.40 – 14.40 น. ที่ห้องสัมมนาของงาน และสามารถรับผ่าน Facebook Live: Krungsri Simple

พบกับผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่สนใจ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ และร่วมกิจกรรมพิเศษที่บูธกรุงศรี งาน Money Expo 2024 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

การเงิน ดูทั้งหมดCOPYRIGHT © 2016 SEQUEL ONLINE. ALL RIGHTS RESERVED.
FOLLOW UP